Làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp THPT tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, Bình Dương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, có khu công nghiệp nhiều nhất cả nước thu hút hàng trăm nghìn lao động ở khắp các tỉnh thành đến sinh sống làm ăn, vì vậy nhu cầu về nguồn nhân lực đáp ứng cho các khu công nghiệp rất lớn, để tạo điều kiện cho người lao động có công ăn việc làm với mức thu nhập khá thì bắc buộc phải có trình độ tay nghề, hoặc làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp THPT Bình Dương

Sau đây là danh sách các trường đại học, cao đẳng tại Bình Dương cho bạn lựa chọn

1. Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương

Tiền thân trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Kinh Tế, tuy nhiên với nhưng sự cố gắng vượt bậc chỉ sau 4 năm ngôi trường này chính thức trở thành “Đại Học Kinh Tế – Kỹ Thuật Bình Dương”.

Với hệ đào tạo đa ngành, đa hệ theo các hướng ứng dụng liên thông và theo nhu cầu xã hội. Chất lượng đầu ra của ngôi trường này luôn đáp ứng được những chuẩn mực khắt khe mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Đây cũng là điểm mạnh khi thành phố Bình Dương đang ngày càng phát triển về công nghiệp. Nhiều nhà tuyển dụng lựa  chọn vùng đất này để thành lập nhà máy, cơ sở. Do đó tiềm năng cho sinh viên nơi đây là rất lớn.

Thông tin liên  hệ:

Cơ sở 1: 530 Đại Lộ Bình Dương, P Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Cơ sở 2: 333 Đường Thuận Giao 16, P Thuận Giao, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương

2. Đại học Thủ Dầu Một

Loại hình: Đại học công lập

Trường đại học Thủ Dầu Một đã được chứng nhận về chất lượng đào tạo bởi hệ thống Đại học quốc gia. Với sứ mệnh vươn lên và phát triển trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu phát triển khoa học công  nghệ hàng đầu của tỉnh  và khu vực. Trường luôn tăng cương hợp tác với các trường đại học khác, các viện nghiên cứu, các tổ chứ khoa học công  nghệ ở cả trong nước và cả ngoài nước. Với những chính  sách này, ngôi trường tự tin sẽ phát triển vược bậc trong thời gian tới.

Ngoài ra trường còn có tổ chức hệ giáo dục ngoài đại học và sau đại học. Tạo nguồn nhân lực dồi dào cho một thành phố phát triển như Bình Dương. Do đó, nếu bạn có nguyện vọng làm việc tại các khu công nghiệp tại bình dương  thì đừng ngừng ngại tìm hiểu thêm về ngôi trường này.

Địa chỉ: Số 06, Trần Văn Ơn, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

3. Trường Đại Học Ngô Quyền

Loại hình: Đại học công lập

Trực thuộc Binh Chủng Công Binh – Quân đội nhân dân Việt Nam. Chủ yếu đạo tạo cử nhân quân sự trình độ đại học. Một số chuyên ngành mà trường đào tạo là: chỉ huy kỹ thuật công binh và đào tạo cử nhân kỹ thuật hệ dân sự.

Nếu các bạn học sinh có đam mê về mảng quân đội hoặc dân sự thì Đại Học Ngô Quyền là một trường đại học phù hợp. Với quân đội trường nổi tiếng với hệ đào tạo công  bình. Còn với dân sự trường đào tạo một số chuyên ngành liên quan đến giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng. Ngôi trường có lịch sử văn hóa lâu đời cùng với hệ đạo tào chất lượng. Là nòng cốt giáo dục của bộ đội dân ta.

Địa chỉ: 229B, Đường Bạch Đằng, Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

4. Đại Học Việt Đức

Loại hình: Đại học công lập

Là trường đại học được thành lập dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa chính phủ Việt Nam và chính  phủ Đức. Điều đặc biệt ở ngôi trường này là các chương trình học đều được giáo sư từ Đức giảng dạy. Do đó, tấm bằng mang tên đại học Việt Đức cũng sẽ được bên đối tác Đức cấp. Chủ yếu giảng dạy các ngành kỹ thuật, ngôi trường có mũi nhọn ở một số phân ngành toàn bằng Tiếng Anh. Cơ hội đi du học Đức khi học ở ngôi trường này là cực kỳ lớn.

Cơ sở vật chất của ngôi trường đang được dần hoàn thiện. Dự kiến khuôn viên trường sẽ đạt 50 hecta sẽ hoàn  thành vào năm 2019 với số vốn là 180 triệu USD được vay tại Ngân hang thế giới.

Đ/C: Đường lê lai, quận Hòa Phú, thành phố Thủ dầu 1, tỉnh Bình Dương

5. Đại Học Bình Dương

Loại hình: Đại học tư thục

Trong số các trường đại học ở Bình Dương phải nhắc đến trường tư thục mang tên Bình Dương, trường tập trung đào tạo chủ yếu là hệ chính qui. Tuy nhiên trường còn khá nổi tiếng về đạo tạo các hệ không chính qui, vừa học vừa làm cũng như văn bằng 2. Nổi trội hơn là các hình thức đào tạo từ xa qua internet, phát thanh truyền hình.

Không theo xu hướng đa ngành mà trường chỉ tập trung vào một số chuyên  ngành như sau: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, điện tử, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, xây dựng, Việt Nam học.

6. Đại Học Quốc Tế Miền Đông 

Được thành lập bởi Tổng công ty Becamex IDC, (công ty phát triển công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam). Mang trên mình một sứ mệnh cũng như  nhiệm vụ vô cùng to lớn. Trường luôn đảm nhiệm vai trò đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu nhân lực tại Bình Dương. Sứ mệnh to lớn là thế, tuy nhiên Đại Học Quốc Tế miền Đông vẫn luôn nghiên cứu khoa học. Do đó, trường còn là trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, thúc đầy nền kinh tế miền Nam phát triển vược bậc.

Phát triển từ năm 2011, nhà trường luôn hướng tới tiêu chí là một trường đại học đa linh vực, một trung tâm nghiên cứu và phát triển khoa học có uy tín cũng như là yếu tố chủ đạo cho hệ thống giáo dục miên Nam vươn lên tầm cỡ quốc tế.

Địa chỉ: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương

Danh sách các trường cao đẳng tại Bình Dương

Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Đồng An Số 90, đường 30/4, khu phố Trung Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ Số 456 KP Nội Hóa 1, phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Trường Cao đẳng Đường sắt – Phân hiệu phía Nam Số 7 Lý Thường Kiệt, Tx. Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương Đường Đồng Cây Viết, khu phố 1, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương 529 Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Thiết bị Y tế Bình Dương 465 đường 30/4, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore Cơ sở chính: Quốc lộ 13, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
– Cơ sở 2: Quốc lộ 13, phường An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
Trường Cao đẳng nghề Số 22 – BQP số 76 đường số 10 KP Thống Nhất 2, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
error: Content is protected !!
0976209519
Exit mobile version